Những lợi ích thiết bị điện thông minh chúng ta nên biết

Gần đây, sự phát triển công nghệ càng ngày càng hiện đại, giúp cho những ngôi nhà của chúng ta giải quyết cũng như hỗ trợ được cuộc sống ngày càng tốt hơn. Với những giải pháp này, giúp cho nhiều hộ gia đình có thể điều hành được căn nhà của mình qua những thiết bị điều khiển từ xa như điện thoại thông minh, hoặc là máy tính bảng. Với một ngôi nhà thông minh giá rẻ thông thường chúng ta phải đáp ứng đủ các điều kiện về hệ thống và chức năng của nó. Những điều kiện đó gồm những hoạt động từ phòng khách đến phòng bếp, phòng tắm cũng như sân vườn, và đặc biệt phải đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối. Sau đây là một số lợi ích về thiết bị điện thông mình cho ngôi nhà mình nhé!

Những thiết bị điện thông minh uy tín
Những thiết bị điện thông minh uy tín

Thiết bị điện thông minh khóa và mở cửa tự động

Với sự vội vã, hay quên cũng như thường xuyên rời khỏi căn nhà của mình. Macel sẽ giúp bạn tự mở và đóng tự động. Với công nghệ tích hợp hệ thống thiết bị nhà thông minh giúp chúng ta yên tâm cũng như an toàn hơn về ngôi nhà thông minh mang lại. 

Điều này rất tiện lợi và dễ dàng kiểm soát được cửa đã khóa hay chưa, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ và thường đi làm trước. Thường thì các đứa trẻ sẽ hay quên khóa cửa và vội đi học.  

Thiết bị điện thông minh tiết kiệm tiền cho các gia đình 

Với hệ thống tiện ích của thiết bị thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát và điều khiển được hệ thống máy lạnh, đèn, thiết bị điện… Bạn chỉ cần kết nối internet thì sẽ kiểm soát được mọi thiết bị mà bạn cần tắt. Như: tắt bớt đèn khi không cần thiết, rèm tự động mở ra khi có trời sáng. Bạn có thể tiết kiệm được tiền điện, tiền nữa mà không phải về nhà tắt nữa. Bởi vì chúng ta có thể kiểm soát được mọi thử bất cứ nơi đâu. 

Công tắc thông minh an toàn cho người thân yêu
Công tắc thông minh an toàn cho người thân yêu

Thiết bị điện thông minh kiểm soát an ninh tốt

Với smarthome thiết bị thông minh trong nhà ngôi tích hợp hệ thống camera tốc độ cao, hệ thống cảm biến cửa chuyển động. Ở bất cứ nơi đâu, chúng ta cũng có thể theo dõi dễ dàng về tất cả mọi sự việc diễn ra. 

Thiết bị điện thông minh tạo môi trường sống thoải mái và trong sạch.

Với hệ thống smartphone cảm biến, nhà thông minh sẽ lấy thông số tính toán và phân tích thông tin về nhiệt độ, độ ẩm cũng như ánh sáng của môi trường để giúp cho gia đình bạn có cuộc sống thoải mái nhất.

Sau bao năm làm việc mệt nhọc, cố gắng. Chúng ta trở về căn nhà có sẵn hệ thống quạt trần mở sẵn, đèn điện tự động mở,… giúp chúng ta thích và muốn về nhà hơn. Với những người lớn tuổi đi lại khó khăn, đây là một điều kiện tiện lợi với việc sử dụng smartphone tự động tắt đèn, mở rèm mà không cần ai phải giúp.

công tắc thông minh chất lượng tốt
công tắc thông minh chất lượng tốt

Thiết bị điện thông minh tương thích với mọi thiết bị

Với chiếc Smarthome nhà thông minh kết hợp với các trợ lý ảo – giúp bạn điều khiển mọi vật trong gia đình. Trợ lý ảo sẽ giúp cho bạn lấy thông tin cũng như lời khuyên khi cần. Bên cạnh đó những gia đình sử dụng hệ thống voice- control (điều khiển bằng giọng nói) ngôn ngữ Anh thì sẽ tốt hơn cho trẻ em khi cần luyện tập giao tiếp trong ngôi nhà bình thường. Bên cạnh đó, Smarthome còn có thể học theo lịch trình và thói quen của bạn và giúp bạn một số ngữ cảnh giúp tối ưu cuộc sống của chúng ta.

thiết bị thông minh tiện nghi cho ngôi nhà của bạn
thiết bị thông minh tiện nghi cho ngôi nhà của bạn

Thiết bị điện thông minh tiết kiệm thời gian của bạn

Với hệ thống điện thông minh giúp chúng ta tiết kiếm được nhiều thời gian:

Cuộc sống ngày nay, sự phát triển của xã hội kéo theo nhịp sống của con người nhanh hơn. Nhất là tại các đô thị khi mà chúng ta trở nên bận rộn hơn, không có đủ thời gian chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Nếu như bạn cũng giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ liên tục chạy từ nơi này sang nơi khác, làm mọi việc để hoàn thành “danh mục công việc”.

Với hệ thống thiết bị điều khiển nhà thông minh tự động; sẽ giúp cho bạn không bao giờ còn phải lo lắng việc chạy về nhà; và mở cửa cho bọn trẻ đi học về hoặc phải tạt ngang nhà; để điều chỉnh các vật dụng và thiết bị điện của gia đình. Bởi vậy; bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được các khoảng thời gian quý báu của mình; để có hiệu năng tốt hơn cho công việc.

Phòng khách cùng hệ thống thiết bị chiếu sáng, rèm cửa

Hầu như, các thiết bị công nghệ thông minh điều khiển hệ thống smartphone trong một ngôi nhà thông minh vô cùng đơn giản. Toàn bộ những hệ thống chiếu sáng cũng như rèm cửa điều hòa; trong phòng đều được liên kết lại với nhau. Thông qua thiết bị được kết nối, chủ nhà có thể thay đổi được hoạt động của các thiết bị.

Sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Với kết cấu thế nào; chúng ta cũng đã xây dựng được một căn nhà đẹp, tiện nghi và hiện đại. Với giá cả hợp lý; ngôi nhà thông minh giúp ngôi nhà bạn trở nên hiện đại; sang trọng, quyến rũ và tiện ích hơn.  

công tắc thông minh hiện đại
công tắc thông minh hiện đại

Điểm mua bán các thiết bị điện thông minh uy tín hiện nay?

Macel đón đầu công nghệ bằng việc đi đầu trong lĩnh vực thiết kế; thiết bị điện thông minh cho các công trình nhà ở dân dụng; công trình nhà hàng, khách sạn; văn phòng, khu resort,…

Bằng đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động; trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiêm. Macel sẽ mang đến thiết kế nhà thông minh với đầy đủ các chức năng theo công nghệ mới nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin sau!

Công ty CP phát triển Công Nghệ và Sản Xuất thiết bị điện tử MACEL 

Địa chỉ: 69 B1, Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 087 773 9991

Fanpage: https://www.facebook.com/CongtacthongminhMacel/

Email: sales@macel.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *