Nhà thông minh – Những điều mà chúng ta cần biết để bắt kịp xu hướng

Ngày nay công nghệ đang được ứng dụng rất nhiều và dần đi vào cuộc sống của chúng ta. Trong tương lai công nghệ sẽ góp phần quan trọng trong cuộc sống. Cụ thể chính là trong tổ ấm của mỗi gia đình. Những căn nhà thông minh sẽ trở thành người bạn đắc lực cho chúng ta. Đó cũng chính là xu hướng của thời đại. Dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ngôi nhà thông minh nhé.

Tìm hiểu về nguồn gốc của những căn nhà thông minh

Trước khi được nhìn thấy ở hiện thực thì nhà thông minh đã được mô phỏng trong các phim hoạt hình, truyền hình. Những căn nhà với nhiều tính năng tự động ứng dụng internet. Ở đó con người được nhìn thấy ngôi nhà của mình trong màn hình điện thoại. Bắt đầu điều khiển các hoạt động của nó theo ý muốn của mình. Từ việc mở cửa, bật đèn, bật tivi, bình nóng lạnh, quạt trần, rèm cửa,.. Tất tần tật đều được vẽ ra qua những hình ảnh trên màn hình đó. 

Ngày nay khi đời sống con người ngày càng được cải thiện thì cuộc sống cũng tốt hơn. Từ đó mong muốn có được ngôi nhà hoàn hảo không chỉ còn là hình ảnh nữa. Mọi thứ đã trở thành những căn nhà thông minh thực sự. 

Công tắc đèn cảm ứng an toàn, tiện nghi
Công tắc đèn cảm ứng an toàn, tiện nghi

Bạn hiểu thế nào là căn nhà thông minh?

Nhà thông minh đúng như tên gọi là sử dụng những gì thông minh nhất, hiện đại nhất. Mọi không gian đều được mở rộng hơn vô cùng thông thoáng.

Những ngôi nhà thông minh được tạo nên bởi những thiết bị thông minh. Cũng như một chiếc xe thông minh nhờ những thiết bị điều khiển của nó hiện đại. Nhà thông minh chính là việc những vật dụng được điều khiển bởi công tắc cảm ứng hiện đại. 

Nó đem đến giải pháp tối ưu cho người sử dụng. Giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị ngay tại căn nhà của mình. Mọi vật dụng đều được điều khiển từ xa bằng thiết bị thông minh. Bạn chỉ cần có chiếc điện thoại có kết nối internet là đã có thể điều khiển được. Biến ngôi nhà thông minh của mình thành một màn hình thu nhỏ. Tạo nên lợi ích tối đa cho người dùng.

Những thiết bị cần cho ngôi nhà thông minh 

Điều tạo nên sự đột phá mới mẻ của một chiếc ô tô chính là bộ điều khiển của nó. Đối với ngôi nhà thông minh thì cũng hoàn toàn như vậy. Bộ công tắc mà điều khiển nó cũng chính là nguồn tạo nên nó. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những loại công tắc thông minh này nhé.

Công tắc cảm ứng 4 nút

Đây là loại công tắc cảm ứng được dùng khá phổ biến ở các căn nhà hiện nay. Nó được tạo nên với mặt 4 nút ở trên rất tinh tế giúp ta có thể chạm vào rất dễ. Mỗi khi cần mở hay tắt điện là ta chỉ cần chạm vào là nó dễ dàng hoạt động. Hơn nữa mỗi khi có vấn đề gì ta có thể điều chỉnh giờ tắt mở với công tắc. Hoàn toàn là điều rất tiện lợi với người sử dụng. 

Ngoài ra trong những trường hợp mà chúng ta quên không tắt thì cũng không cần lo lắng. Bởi thiết bị thông minh này còn gắn cả thiết bị điều khiển từ xa. Chỉ cần có điện thoại kết nối với mạng internet là bạn đã có thể điều chỉnh tùy ý. Điều này sẽ đỡ cho bạn thời gian bạn phải ở nhà nhiều. Bạn có nhiều thời gian cho những việc khác. Đồng thời mọi hoạt động đều có thể sử dụng trên một chiếc điện thoại. Thật là vô cùng tiện lợi.

công tắc cảm ứng thông minh Macel
công tắc cảm ứng thông minh Macel

Công tắc cảm ứng điều khiển rèm cửa 

Ngày nay ở hầu hết các ngôi nhà đều sử dụng rèm cửa để trang trí cũng như là làm đẹp cho căn phòng. Tuy nhiên chúng ta thường mất thời gian để kéo ra kéo vào. Rồi những lúc bị quá năng hay nhà thiếu ánh sáng. Ta cũng không có thời gian để chạy đi chạy lại kéo tất cả các rèm. Đồng thời kéo nhưng còn phải chỉnh sao cho rèm được hiện lên vừa phải. Chính vì thế mà công tắc cảm ứng sẽ giúp bạn làm được điều này. Bạn có thể điều khiển nó từ xa cũng như là điều chỉnh vị trí theo ý. 

Tất cả chỉ cần qua bộ nút chạm hiện bên trên của công tắc. Bạn hoàn toàn có thể điều hướng nó kéo ra và tùy thích. Hơn nữa nó không mất quá nhiều thời gian khi bạn chỉ cần ngồi một chỗ. Điều này sẽ vô cùng tiện lợi và hiệu quả với những ai chưa có thời gian. Bởi vậy công tắc cảm ứng điều khiển rèm cửa là thiết bị của ngôi nhà hiện đại. Nó sẽ tích hợp tính năng mọi hoạt động nhưng không cần chạm vào. Mang đến luồng công nghệ hiện đại đến cho gia đình bạn.

Công tắc cảm ứng cho bình nóng lạnh 

Dù là làm gì thì mỗi khi về nhà chúng ta đều mong muốn được nghỉ ngơi tắm rửa. Tuy nhiên mỗi khi về thì chúng ta cũng cần phải đợi cho bình nóng lạnh được nóng lên. Đôi khi sẽ là bất tiện với những ai phải đợi cho nóng lạnh nóng lên hoặc lạnh đi. Chúng ta cũng không có thời gian nhiều để xử lý công việc của mình. Chính vì vậy sự nhanh gọn lẹ là điều tiên quyết.

Công tắc cảm ứng bình nóng lạnh sẽ giúp bạn xử lý điều đó. Bạn có thể bật bình ở bất cứ đâu. Nó còn có cả chế độ hẹn tắt cho bạn lựa chọn. Ngoài ra nó còn cài thêm cả tính năng hẹn giờ sẽ tắt khi hết. Bên cạnh đó để đảm bảo tính an toàn. Nó còn dành có chế độ cảm ứng nhiệt độ. Nếu nóng quá sẽ tự động tắt. Hoặc khi ai đó dùng nóng lạnh thì nó sẽ tự động tắt dù đang sử dụng. 

Điều đó sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chúng ta không cần phải lo ngại quá nhiều các yếu tố tác động. Một thiết bị vừa an toàn vừa đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cần thiết. Đúng là thiết bị mà mọi người đều cần.

Tính năng tuyệt vời của công tắc thông minh Macel
Tính năng tuyệt vời của công tắc thông minh Macel

Những trải nghiệm tuyệt vời từ ngôi nhà thông minh 

Trải nghiệm nhà thông minh chính là khi chúng ta có thể ứng dụng mọi điều thông minh vào ngôi nhà. Mà nguồn cội của nó chính là những bộ phận thiết bị công tắc cần thiết. Mọi hoạt động chúng ta đều được xử lý qua một lần chạm. Cảm ứng từ đó sẽ có hiệu quả. Các tính năng được làm mới thường xuyên liên tục. Không chỉ từ nhà mà còn cả ở bất cứ đâu. Nhà thông minh là làm gì cũng nhanh gọn không tốn nhiều thời gian. Chính vì thế nó sẽ đáp ứng được nhiều thời gian cho mọi người về sử dụng. Chúng ta sẽ xử lý mọi thứ được gọn gàng hơn. Tránh việc lãng phí hay mất mát bất cứ điều gì.

Khi sống trong ngôi nhà thông minh chúng ta sẽ có được sự tích cực. Mọi hoạt động được làm mới chủ động hơn, linh hoạt hơn. Cho nên ngôi nhà thông minh sẽ có xu hướng của những ngôi nhà ở tương lai. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Những lợi ích có được từ ngôi nhà thông minh 

Tiết kiệm chi phí và thời gian 

Thông thường chúng ta sẽ nói có công nghệ thì sẽ cần nhiều tiền. Những ngôi nhà thông minh chính là một ví dụ khác. Nó được tạo nên bởi những linh kiện hiện đại tuổi thọ lâu bền. Chính vì thế chúng ta không cần mất nhiều tiền để mua nhiều thiết bị. Mọi ứng dụng đều được hoạt động trơn tru hơn nhưng lại lâu hơn. Nó giúp giảm thiểu tối đa chi phí điện năng khi không dùng. Chính vì thế nó sẽ tiết kiệm được tối đa số tiền mà mình phải bỏ ra. Khi chúng ta không sử dụng điện năng cũng sẽ bảo vệ được môi trường. Chính bởi lẽ đó mà phần điện năng sẽ không bị phí phạm.

Hơn nữa với tính năng điều khiển từ xa thì nó cũng góp phần mang lại ý nghĩa rất lớn. Chúng ta không cần lúc nào cũng cần phải xem xem mọi thứ đã tắt hay mở chưa. Còn quên vận dụng gì không. Giờ đây ta không cần lo nữa. Thật sự sẽ là vô cùng tiện lợi cho tất cả mọi người. Chúng ta có nhiều thời gian hơn cho gia đình bạn bè. Ngôi nhà cũng được sử dụng rất hữu hiệu. Nó luôn hoạt động trong tầm kiểm soát.

Bảo vệ an toàn sử dụng

Mọi tính năng từ bên ngoài công tắc trong ngôi nhà đều được bảo vệ. Mạch điện chính là bộ phận không thể thiết trong nhà. Nếu công tắc chứa mạch được bảo vệ thì ngôi nhà cũng sẽ được an toàn. Hơn nữa các thiết bị điện đều được bảo vệ sẽ hạn chế việc hở mạch,… Giảm nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra. Nguồn điện được dẫn an toàn. So với các loại công tắc cơ thông thường sẽ làm cho mọi nguồn mạch nhanh bị hỏng. Chính vì thế ngôi nhà thông minh chính là việc sử dụng công tắc thông minh.

Lắp đặt dễ dàng sử dụng

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn tinh tế dễ di chuyển. Chỉ nhỏ bằng bàn tay người lớn với dây nối mạch điện. Mọi hoạt động đều được hoạt động nhịp nhàng. Chỉ cần nối nó với mạch điện gắn ở bất cứ đâu là bạn đã có thể sử dụng ngay được. Ngoài ra nó còn có hướng dẫn cụ thể để bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình. Quy trình lắp ráp của nó cũng như là một ổ điện bình thường nên vô cùng đơn giản.

Ngoài ra việc sử dụng cũng chỉ cần nhìn bên ngoài của công tắc là ta đã có thể sử dụng. Hầu hết đều chỉ cần chạm vào ô mà ta mong muốn. Hơn nữa chúng ta còn sử dụng điện thoại để điều khiển. Mọi tính năng đều hiện lên trên mặt điện thoại mà ta muốn điều chỉnh. Điều đó rất thông dụng và dễ dàng cho mọi người.

Hệ thống ngôi nhà thông minh
Hệ thống ngôi nhà thông minh

Macel- Nơi cung cấp thiết bị cho ngôi nhà thông minh 

Macel hiện nay tự hào cung cấp đầy đủ nhu cầu cho mọi người về các thiết bị nhà thông minh. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. Kỹ thuật tinh xảo, chất lượng tuyệt vời. Cùng với đó chính là đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và có trách nhiệm. Dưới đây là những mẫu công tắc cảm ứng thông minh của Macel. Các bạn cùng tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé.

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhé

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69B1 Lạc Trung – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 08 7773 9991

Email: sales@macel.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CongtacthongminhMacel/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *